Xe đẩy spa ba tầng khung tròn

Xe đẩy spa ba tầng khung tròn

  • XEVAKLT
630,000 Giảm giá 0.0000 %
630,000 ₫

Mẫu xe đẩy khung tròn có đặc điểm như sau:

  • Khung xe là các thanh kim loại hình tròn.
  • Mẫu xe đẩy này có ngăn kéo phụ để đựng thêm đồ.
  • Kích cỡ tương đối nhỏ gọn: cao 81cm x rộng 31cm x dài 50cm.
  • Mặt kính màu vàng hoa văn Nhật Gia Long.

Trong các thiết bị spa cơ bản mà các salon tóc, các thẩm mỹ viện cần phải có thì xe đẩy là một trong những thiết bị không thể thiếu. Bởi tính hiệu quả và cần thiết trong công việc. 

Giới thiệu về xe đẩy ba tầng Nhật Gia Long

Hiện tại Nguồn Hàng Tận Gốc đang cung cấp cho thị trường các loại xe ba tẩng để đẩy dụng cụ spa. Trong đó mẫu khung tròn này là một trong những mẫu xe tầm trung của chúng tôi, mẫu này được thiết kế đẹp mắt rất phù hợp với các thẩm mỹ viện. Đồng thời giá bán lại cực kỳ ưu đãi. 

xe đẩy spa

Khung xe: Khung bao gồm các thanh kim loại được gia công chi tiết từ nước sơn. Được sơn tĩnh điện (dùng công nghệ sơn khô) nên đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho sản phẩm. Nhưng chất lượng cũng như độ bền vẫn được giữ nguyên tương tự như mẫu xe đẩy 3 tầng khung dẹt

khung xe đẩy spa

Khung xe được gia công chi tiết và bắt ốc chắc chắn đảm bảo 

Hơn nữa khung ghế đảm bảo chắc chắn và rất vững chãi, cho phép mẫu xe đẩy này có thể mang theo cân nặng từ 25kg - 30kg.

xe chịu trọng lượng tốt

Mặt kính: Mặt kính của xe là các tấm kính rộng 27cm X dài 43cm, dày 4mm được in hoa văn chìm rất đẹp mắt. Có độ thẩm mỹ cao và rất phù hợp với nội thất của spa. 

chân bánh xe

Chân bánh xe làm bằng cao su bền đẹp

Chân bánh xe màu đỏ bằng cao su nên rất an toàn với nền gỗ hay các loại nền nhà khác.

Mua xe đẩy spa này ở đâu?

Hiện tại sản phẩm này đang được phân phối và sản xuất (phần mặt kính) tại Nguồn Hàng Tận Gốc. Chính vì vậy, quý khách có nhu cầu mua xe này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Quý khách hàng ở xa sẽ được vận chuyển SHIP COD VIETTEL đến tận nơi, chỉ phải trả tiền sau khi đã xem kĩ hàng.

Còn nếu các bạn ở HÀ NỘI có thể tới kho hàng của Nhật Gia Long để xem và lựa chọn trực tiếp sản phẩm. Cũng như xem thêm về nhiều thiết bị spa khác như ghế, đèn led, giường spa, máy móc dùng trong thẩm mỹ...v.v...