Xe Đẩy Spa Khung Tròn Trắng

Xe Đẩy Spa Khung Tròn Trắng

  • XETAKLT
630,000 Giảm giá 0.0000 %
630,000 ₫

Xe đẩy dụng cụ spa là mẫu sản phẩm xe đẩy tầm chung cũng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt các mẫu xe đẩy do Nguồn Hàng Tận Gốc cung cấp đều có đặc điểm mặt kính thiết kế riêng cho chất lượng tốt và mang nét trang nhã, lịch sự. Rất phù hợp với các thẩm mỹ viện, salon tóc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua xe đẩy này vui lòng liên hệ ngay tới Nguồn Hàng Tận Gốc để được tư vấn tốt nhất.

Nếu như mẫu xe đẩy spa cao cấp cho cảm giác rộng rãi cứng cáp với bộ khung vuông chắc chắn và phù hợp với khoảng không gian rộng, mẫu xe này nhỏ bé phù hợp với không gian hẹp, ít dụng cụ bày biện. Thì xe đẩy dụng cụ thẩm mỹ khung tròn lại cho người dùng thêm một lựa chọn khi có thiết kế thẩm mỹ, bắt mắt đồng thời kết cấu cũng không kém hai sản phẩm tiền bối đi trước. So về thiết kế, mẫu xe này vẫn giữ nguyên hình dáng cũng như kích thước so với xe đẩy khung dẹt. Tuy nhiên khung xe đã được thiết kế khác, cách điệu làm cho xe có cảm giác mềm mại hơn và cầm nắm vừa tay hơn rất nhiều. 

Kích thước sản phẩm

  • Chiều dài: 50cm
  • Chiều rộng: 31cm
  • Chiều cao: 81cm
  • Bề mặt xe là các mặt kính có thể tháo rời, với nhiều màu sắc có thể thay thế dễ dàng: Màu vàng, màu trắng, màu đỏ mận, màu tím

xe đẩy khung tròn màu trắng mặt trước

Xe có cấu tạo gồm khung sắt sơn tĩnh điện hình tròn chắc chắn, và khung tầng xe là các thanh inox vuông vững chãi cho phép xe đẩy dụng cụ này có thể chịu được trọng lượng tương đối lớn. Cụ thể mỗi tầng có thể chịu được tới 30kg mà không sợ cong vẹo hay biến dạng khung kim loại. 

xe đẩy khung tròn nhìn từ chính giữa

Xe đẩy spa khung tròn này cũng có ngăn phụ giúp cho số lượng dụng cụ có thể để được nhiều hơn một số mẫu khác. Hơn nữa việc giữ nguyên đũa trên khung xe cũng giúp cho chiếc xe trở nên đa năng hơn, có thể treo thêm kha khá nhiều vật dụng nhỏ.

xe đẩy khung tròn màu trắng mặt sau 

Tương tự như nhiều mẫu xe đẩy được Nguồn Hàng Tận Gốc cung cấp trên thị trường hiện nay dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản, một xe có thể sử dụng từ 7 năm đến 10 năm tùy theo hoàn cảnh sử dụng. Nước sơn phun tĩnh điện được gia công cẩn thận tương đối bền so với quá trình sử dụng. 

xe đẩy dụng cụ thẩm mỹ ba tầng khung tròn

Ảnh thực tế sản phẩm

Click để xem thêm các mẫu xe đẩy giá thanh lý khác 

 

Có ngăn kéo phụ rộng rãi

Chịu được trọng lượng nặng tới 30kg

Mặt kính ghế trang nhã, thiết kế hoa văn riêng

Dễ dàng bảo quản và lau chùi hàng ngày

 Tags: xe đẩy spa ,