VODKA STANDART PLATINUM

VODKA STANDART PLATINUM

  • NH_00001254
850,000 Giảm giá 0.0000 %
850,000 ₫

Vodka Standart Platinum đẳng cấp

Tên SP: Rượu Vodka Standart Platinum

Nồng độ: 40%

Dung tích: 1.0L

Bao bì: Thùng Carton, 6 chai/thùng

Ướp lạnh hoặc cho vào ngăn đá trước khi uống

Xuất xứ: LB Nga

Rượu Russian Standard Vodka Platinum

Ruou vodka russian standard platinum bằng cách kết hợp những quy trình sản xuất truyền thống với công nghệ kĩ thuật hiện đại, đã làm sống dậy hương vị đặc trưng, niềm tự hào của dân tộc Nga mang hương vị em dịu và mượt mà.

Rượu vodka russian standard platinum

Đối với sản xuất vodka "chuẩn Nga" được sử dụng lúa mì mùa đông băng giá tốt nhất và nước tinh khiết của hồ Ladoga. Nhờ có bốn lần cất và tinh chế hơn nữa bởi bộ lọc bạc hai lần là sạch sẽ và có một hương vị nhẹ và là một chuẩn mực trong phân khúc của vodka lớp "cao cấp".

Ruou vodka russian standard platinum khởi nguồn từ những cánh đồng lúa mạch vàng óng được chắt lọc cẩn thận của nước Nga và nước sông băng tinh khiết của miền Bắc lạnh giá nước Nga. Quá trình tinh cất rượu vô cùng khó khăn và tốn kém, đòi hỏi sự dày dạn về kinh nghiệm và sự chặt chẽ trong quản lí.

Dòng Vodka 'Russian Standard' PLATINUM (BẠCH KIM). PLATINUM được chắt lọc thêm qua những hạt phủ bạc, giúp cho hương vị thêm êm dịu và mượt mà.

Rượu russian stanrd vodka là dòng vodka theo tiêu chuẩn hoàng gia, được tinh cất để dâng cho sa hoàng và được thiếp lập bởi chính sa hoàng Alexander III vào năm 1894

Phong cách thiết kế của vodka Russian Standard Vodka Platium hoàn toàn phù hợp với không khí của lễ hội, bên câu lạc bộ và các sự kiện xã hội, tượng trưng cho sự thành công, sức sống và khát vọng để đạt được tầm cao mới của cuộc sống hiện đại.

Mặc quần áo trong một gói quyến rũ với logo công ty, vodka "Nga chuẩn Platinum" sẽ là một món quà ban đầu cho người đàn ông thực sự.

Thành phần :
Loại rượu : Vodka Nga
Tên: Rượu Russian Standard Vodka Platinum
Nồng độ: 40% Vol
Dung tích: 1L
Nhà sản xuất:
Quốc Gia: Russian

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với cam kết về chất lượng rượu ngoại, giá cả Rượu ngoại hợp lý, giao hàng tận nơi.

Tên SP: Rượu Vodka Standart Platinum

Nồng độ: 40%

Dung tích: 1.0L

Bao bì: Thùng Carton, 6 chai/thùng

Ướp lạnh hoặc cho vào ngăn đá trước khi uống

Xuất xứ: LB Nga

 

 

 

Rượu Vodka là loại rượu chưng cất có nguồn gốc ở Đông Âu như Nga, Balan Bungari, v.v. Rượu Vodka cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ loại rượu này nhiều nhất thế giới. Ở Nga có hẳn một bảo tàng về rượu vodka.

Nguyên liệu tạo nên rượu Vodka

Rượu Vodka có thể được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu gốc khác nhau như gạo, sắn, ngô, khoai, ngũ cốc hay mật gỉ. Về hương vị thì vodka Nga là sản phẩm không có hương vì đây thực chất là cồn tinh chế sau khi chưng cất nguyên liệu gốc lên men được pha loãng thành rượu nên không còn giữ lại hương thơm của nguyên liệu và không có hậu vị. Một số loại rượu vodka Nga có thể được bổ sung thêm hương nhân tạo để tạo hương.
Điều tạo nên sự Vodka Nga khác biệt so với các loại rượu trắng của các nước khác là độ tinh khiết tuyệt vời của rượu, mà đến cuối thế kỷ 18 người Nga đã đạt được bằng phương pháp lọc rượu nhiều lần. Dĩ nhiên, việc lọc nhiều lần làm cho giá thành rượu tăng lên. Trong các trang viên mênh mông của mình, các vị điền chủ Nga xây những lò nấu rượu lớn và thường lọc rượu tới hai, ba lần. Người ta dùng sữa, lòng trắng trứng và nhiều chất phụ gia khác để lọc Vodka.

Rượu Vodka sức hấp dẫn và lịch sử
Mặc dù bia đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng người ta chỉ coi nó là thứ đồ giải khát và không thể đọ nổi với Vodka. Một loại rượu nổi tiếng và được ưa chuộng như vậy, dĩ nhiên là nhiều nơi trên thế giới đua nhau sản xuất. Họ làm cho công thức của Vodka bị biến đổi, vì vậy, chất lượng rượu giảm sút. Nhưng nước Nga luôn chú ý đấu tranh bảo vệ thương hiệu Vodka lâu đời của mình. Thế kỷ 20 đã để lại dấu ấn của mình trong lịch sử phát triển rượu Vodka với sự xuất hiện nhiều hãng Vodka mới như Putinka, Gzhelka, Dolgoruki, Xtolichnaya, Rublevka, dvoynaya, kazenka.