VODKA STANDART GOLD

VODKA STANDART GOLD

  • NH_00000243
1,300,000 Giảm giá 0.0000 %
1,300,000 ₫

Ướp lạnh hoặc cho vào ngăn đá trước khi uống

Tên sản phẩm: Rượu Vodka Standart Gold
Nồng độ: 40%
Quy cách: Đóng chai 0.7L
Bao bì: Hộp giấy
Hàng nhập khẩu
Xuất xứ: LB Nga

rượu vodka standart gold

RƯỢU RUSSIAN STANDARD VODKA là dòng vodka theo tiêu chuẩn hoàng gia, được tinh cất để dâng cho sa hoàng và được thiếp lập bởi chính sa hoàng Alexander III vào năm 1894 Rượu russian stanrd vodka tuyệt đối tinh khiết, chất lượng cao và hương vị mịn, là một ví dụ nổi bật của những gì Nga qua nhiều thế kỷ làm tốt nhất - sản xuất Rượu vodka tốt nhất của thế giới. Rượu Russian Standard được sản xuất từ những hạt lúa mạch ngon nhất của Nga, nước hồ băng Ladoga nổi tiếng và tuân thủ nghiêm ngặt công thức ‘‘vàng’’ do người sáng lập bản tuần hoàn hóa học Mendeleev sáng chế riêng cho Sa hoàng Alexander đệ tam năm 1894 với yêu cầu đảm bảo cao nhất sự cân bằng và tinh túy.

Rượu Vodka Nga
ruou vodka là loại rượu chưng cất có nguồn gốc ở Đông Âu như Nga, Balan Bungari, v.v. Rượu Vodka cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ loại rượu này nhiều nhất thế giới. Ở Nga có hẳn một bảo tàng về rượu vodka.

Nguyên liệu tạo nên rượu Vodka

Rượu Vodka có thể được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu gốc khác nhau như gạo, sắn, ngô, khoai, ngũ cốc hay mật gỉ. Về hương vị thì vodka Nga là sản phẩm không có hương vì đây thực chất là cồn tinh chế sau khi chưng cất nguyên liệu gốc lên men được pha loãng thành rượu nên không còn giữ lại hương thơm của nguyên liệu và không có hậu vị. Một số loại rượu vodka Nga có thể được bổ sung thêm hương nhân tạo để tạo hương.

Điều tạo nên sự Vodka Nga khác biệt so với các loại rượu trắng của các nước khác là độ tinh khiết tuyệt vời của rượu, mà đến cuối thế kỷ 18 người Nga đã đạt được bằng phương pháp lọc rượu nhiều lần. Dĩ nhiên, việc lọc nhiều lần làm cho giá thành rượu tăng lên. Trong các trang viên mênh mông của mình, các vị điền chủ Nga xây những lò nấu rượu lớn và thường lọc rượu tới hai, ba lần. Người ta dùng sữa, lòng trắng trứng và nhiều chất phụ gia khác để lọc Vodka.

Rượu Vodka sức hấp dẫn và lịch sử
Mặc dù bia đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng người ta chỉ coi nó là thứ đồ giải khát và không thể đọ nổi với Vodka. Một loại rượu nổi tiếng và được ưa chuộng như vậy, dĩ nhiên là nhiều nơi trên thế giới đua nhau sản xuất. Họ làm cho công thức của Vodka bị biến đổi, vì vậy, chất lượng rượu giảm sút. Nhưng nước Nga luôn chú ý đấu tranh bảo vệ thương hiệu Vodka lâu đời của mình. Thế kỷ 20 đã để lại dấu ấn của mình trong lịch sử phát triển rượu Vodka với sự xuất hiện nhiều hãng Vodka mới như Putinka, Gzhelka, Dolgoruki, Xtolichnaya, Rublevka, dvoynaya, kazenka.