Máy Spa

DỤNG CỤ SPA - MÁY THIẾT BỊ THẨM MỸ GIÁ RẺ - NGUỒN HÀNG TẬN GỐC (13 Sản phẩm)

Máy thiết bị spa bao gồm rất nhiều chủng loại, kể cả các sản phẩm có chức năng chuyên biệt lẫn các sản phẩm thông dụng hỗ trợ người dùng thì các thiết bị đều rất phong phú và đa dạng. Trong đó có thể kể đến các loại như máy xông hơi, máy massage...

Máy thiết bị spa là hầu hết những trang thiết bị, máy móc cần có cho một trung tâm spa để phục vụ công việc chuyên môn. Đa số các loại máy spa đều có mục đích sử dụng rất chuyên biệt và có chuyên môn cao. Chính vì thế giá thành các sản phẩm trang thiết bị này cũng cực kỳ đắt đỏ, tuy nhiên đây là các sản phẩm cần thiết và không thể thiếu được, nên dù thế nào thì các bạn có ý định kinh doanh spa cũng cần phải sắm cho mình các loại máy móc spa để phục vụ công việc. Nhất là các công việc chuyên môn có độ khó cực kỳ cao. 

Hiện nay Nguonhangtangoc.vn đang cung cấp các thiết bị spa và hầu hết trong số đó là các máy móc dùng trong các công việc chuyên môn của thẩm mỹ viện, trung tâm spa như máy xông hơi, máy massage, máy xăm... Nguồn Hàng Tận Gốc là đơn vị đi đầu trên thị trường hiện nay cung cấp các thiết bị máy móc với giá thành ưu đãi nhất. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Các bạn muốn mua các thiết bị spa tại Hà Nội? Hay các bạn muốn mua các máy spa giá rẻ ưu đãi nhất thị trường? Hãy tới ngay Nguồn Hàng Tận Gốc để lựa chọn hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline 0995 995 116 để được tư vấn, hỗ trợ và nhạn ưu đãi lớn nhất.

Máy Massage Nâng Cơ Mặt Cầm Tay 3D Roller

300,000 ₫

Máy Massage Cầm Tay 3D là loại máy massage trẻ hóa da mà không cần phẫu thuật. Tác dụng của 3D giúp da mịn màng săn chắc tự nhiên, đẩy lùi lão hóa da không chảy xệ

Mua hàng