Đèn Led Spa

Đèn Spa có tích hợp kính lúp phóng to để các nhân viên spa có thể dùng đèn để nặn mụn, xăm hình, chăm sóc da...và làm rất nhiều việc khác. Đèn led spa cũng là một thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ không thể thiếu cho mọi thẩm mỹ viện, spa, salon...

Đèn spa soi da nặn mụn đang được thị trường đón nhận nhiệt tình vì có chất lượng sử dụng tốt và giá thành hợp lý. Đèn lúp led chăm sóc da Gia Long là loại đèn led spa thông dụng nhất hiện nay. Đèn có hai mắt cộng thêm với kính hiển vi siêu rõ giúp cho mọi vật thể được chụp chiếu một cách chính xác nhất. Chính vì vậy, sản phẩm này hỗ trợ rất tốt cho mọi nhân viên spa trong việc thực hiện các thao tác khó khăn như gắp mụn, cắt mí, chăm sóc mắt, da mặt...

Các loại đèn được chúng tôi cung cấp trên thị trường bao gồm Đèn Lúp soi da thẩm mỹ DT - 787, đèn cho ánh sáng xanh và cho cảm giác thoải mái chỉ tiêu tốn điện năng 20W nhưng cho hiệu suất ngang với những đèn tiêu tới 120W của các nhà cung cấp khác, sở dĩ làm được điều đó vì đây là mẫu đèn lúp thế hệ mới có tới 66 bóng đèn đồng thời pha đèn được thiết kế bao gồm hình dạng các bóng giúp khuếch tán ánh sáng cực tốt. Giúp đèn vừa có thể tiết kiệm điện năng vừa có hiệu suất làm việc cao hơn các loại khác. 

Ngoài những loại đèn cho ánh sáng lạnh chăm sóc da, nặn mụn. Chúng tôi còn cung cấp cho thị trường các mẫu đèn quang trùng hợp LITEX680 thường dùng trong y tế, có tác dụng mạnh mẽ trong nha khoa, nếu trung tâm thẩm mỹ của bạn có kèm theo các dịch vụ chỉnh nha, chăm sóc răng thì đây là thiết bị không thể thiếu. Rất cần thiết phải có.

Bên cạnh mẫu đèn chỉnh nha LITEX680, chúng tôi cũng cung cấp thêm một mẫu đèn nữa dùng trong y tế, mà cực kì cần thiết và hữu dụng đó là mẫu đèn hồng ngoại trị liệu thường được các cơ sở y tế, thẩm mỹ viện sử dụng. Mẫu đèn này hỗ trợ rất đắc lực trong việc giúp tan máu tụ, tăng nhiệt độ chữa xương, cơ khớp nên được nhiều cá nhân cũng như nhiều đơn vị sử dụng.

Nguồn Hàng Tận Gốc với phương châm cung cấp các sản phẩm thiết bị spa chất lượng tốt giá "tận gốc" cũng là nơi cung cấp sản phẩm đèn led chăm sóc da mặt với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này, nhưng lại băn khoăn không biết ở đâu có bán đèn lúp led spa giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng của Nguồn Hàng Tận Gốc cũng như Nhật Gia Long. 

Mua đèn spa ở Hà Nội không thể không kế đến Nhật Gia Long - Nơi cung cấp những thiết bị thẩm mỹ, thiết bị làm đẹp hàng đầu hiện nay trên khắp thị trường Việt Nam. Nhật Gia Long cũng được khách hàng tin dùng bởi sự uy tín, hậu mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo với phương châm kinh doanh "Khách hàng là thượng đế".

 

Đèn Lúp Led Soi Da Cho Spa

700,000 ₫

Đèn led soi da là một trong những thiết bị spa thiết yếu cần phải có trong các spa cũng như trung tâm làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ. Đèn led spa sẽ rất hữu ích trong quá trình xử lý các chi tiết nhỏ, các vùng cần thao tác tỉ mỉ...

Mua hàng

ĐÈN QUANG TRÙNG HỢP LITEX680

0 ₫

Đèn quang trùng hợp LITEX680 không dây, thường được sử dụng trong quá trình chăm sóc nha khoa cơ bản, gần như là thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm đẹp thẩm mỹ.

Mua hàng
HOT

ĐÈN HỒNG NGOẠI TRỊ LIỆU TRONG Y TẾ

1,000,000 ₫

Đèn hồng ngoại trị liệu trong y tế là sản phẩm đèn y tế được sử dụng rất phổ biến trong y khoa, thậm chí cũng có thể coi là một loại đèn spa thẩm mỹ trị liệu.

Mua hàng
HOT

ĐÈN LÚP SOI DA THẨM MỸ

700,000 ₫

Đèn lúp led DT - 787 hiện nay là sản phẩm thiết yếu gần như phải có trong các thẩm mỹ viện và các spa, trung tâm làm đẹp. Đèn lúp soi da thường được dùng nhiều trong quá trình chăm sóc da mặt, hoặc xăm nghệ thuật, xăm tattoo.

Đèn led sử dụng ánh sáng lạnh nên có thể chiếu vào da mặt liên tục mà không có bất kỳ trở ngại nào nên được nhiều spa ưa chuộng, cũng như nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng trong quá trình làm đẹp, trị liệu.

Mua hàng