Quy định vận chuyển

Quy định vận chuyển

Quy định vận chuyển

11:11 - 29/01/2018

Kính gửi Quý khách quy định vận chuyển hàng khóa của Nguonhangtangoc.vn

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn giao nhận
Hướng dẫn thanh toán
Bảng phí dịch vụ giao hàng
Quy định bảo hành sản phẩm

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, thiết bị spa Nhật Gia Long có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà quý khách vừa ý nhất.

 1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.
 2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng tại TP. Hà Nội 24 giờ kể từ lúc đặt hàng. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng tại các tình thành tại Việt Nam là từ 24h – 72h.
 3. Các đơn hàng gửi đi các tỉnh thành: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày Thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết.
 4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:
  • Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.
  • Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận
  • Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty…Trường hợp này không có ký nhận.
 5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:
  • Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.
 6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:
  • Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.
 7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.
 8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…