Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

15:33 - 26/01/2018

Chúng tôi có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn giao nhận
Bảng phí dịch vụ giao hàng
Quy định bảo hành sản phẩm
Quy định đổi trả hàng

Khi quý khách quyết định mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 4 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Hình thức 1: Giao hàng và thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc

Nhân viên giao hàng của chúng tôi, hoặc đối tác giao hàng của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian cụ thể để giao hàng cũng như nhận tiền hàng tận nhà của quý khách.

Lưu ý: Phí vận chuyển sẽ cao hơn 15.000đ so với hình thức trả tiền trước bằng chuyển khoản ngân hàng (15.000đ trên là phí dịch vụ thu tiền hộ của các đơn vị vận chuyển).

Thêm: tiền hàng + tiền vận chuyển khách hàng trả.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

TÊN NGÂN HÀNG - SỐ TÀI KHOẢN - TÊN TÀI KHOẢN - CHI NHÁNH NGÂN HÀNG

 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank
  Chủ tài khoản: Phạm Ngọc Lâm, Số tài khoản: 0301000362536, Chi nhánh: Nam Hà Nội.
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBANK
  Chủ tài khoản: Phạm Ngọc Lâm, Số tài khoản: 1288998899, Chi nhánh: Hà Nội.
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh - HDBANK
  Chủ tài khoản: Phạm Ngọc Lâm, Số tài khoản: 073704076666666, Chi nhánh: Cầu Giấy.

Quý khách vui lòng thanh toán + thêm phí giao hàng nếu có, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách ngay khi tiền đã được chuyển khoản thành công vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Lưu ý:

 • Phí vận chuyển sẽ rẻ hơn 15.000đ nếu so với hình thức giao hàng COD (Vì phải trả 15.000đ phí dịch vụ thu tiền hộ cho đơn vị giao hàng.
 • Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi tiện kiểm tra đối chiếu thông tin.

Hình thức 3: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, cửa hàng

 • Giờ làm việc: 08:30 – 20:30 hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật.
 • Quý khách có thể tới công ty Nhật Gia Long để xem sản phẩm và thanh toán hàng trực tiếp.
 • Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên vị trí số 1, Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi mua hàng của chúng tôi.

Hình Thức 4: Sử dụng dịch vụ thu hộ của nhà xe

Tùy từng tỉnh thành mà có các nhà xe khác nhau:

 • Quý khách xác định nhà xe nào gần nhà mình nhất, và ra nhà xe đó gửi tiền hàng, chúng tôi sẽ ra nhà xe đó tại HÀ NỘI nhận tiền hàng quý khách vừa gửi, đồng thời chuyển hàng cho quý khách, trong vòng 24h là có hàng ngay. Trong quá trình thanh toán hoặc nhận hàng Quý khách vui lòng thanh toán phí giao hàng cho nhà xe.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản nếu không xác định rõ danh tính cũng như chúng tôi có thể hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giúp đỡ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 092 2288116