Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

14:28 - 26/01/2018

Để dễ dàng hơn trong việc mua hàng ở Nhật Gia Long cũng như trên website nguonhangtangoc.vn, quý khách có thể tham khảo các hình thức mua hàng sau.

Hướng dẫn giao nhận
Hướng dẫn thanh toán
Bảng phí dịch vụ giao hàng
Quy định bảo hành sản phẩm
Quy định đổi trả hàng
 Hình Thức 1: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp qua điện thoại
  • Quý khách lựa chọn sản phẩm cần mua
  • Cung cấp mã sản phẩm hoặc tên sản phẩm cần mua
  • Cung cấp Họ Tên + Địa Chỉ + Số Điện Thoại

⇒ Vậy là Quý khách đã đặt hàng thành công! Nguonhangtangoc.vn sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp với quý khách để xác nhận đơn hàng và hình thức vận chuyển cũng như thanh toán.

Hình Thức 2: Đặt hàng trực tiếp trên website chỉ với 2 phút
  • Trước tiên quý khách truy cập website: http://nguonhangtangoc.vn
  • Quý khách chọn món hàng cần mua, sau đó vào giỏ hàng.
  • Tiếp theo điền đầy đủ thông tin như Họ Tên + Địa Chỉ + Số Điện Thoại theo hướng dẫn sau đó nhấn nút đặt hàng.

⇒ Vậy là Quý khách đã đặt hàng thành công trên website của chúng tôi. Nhân viên của Nhật Gia Long sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và thống nhất hình thức vận chuyển, hình thức thanh toán.

Hình Thức 3: Đặt hàng qua fanpage của Nguồn Hàng Tận Gốc
  • Sau khi Quý khách đã chọn được món hàng cần mua thông qua website hoặc trao đổi với nhân viên tư vấn của Nhật Gia Long.
  • Tiếp theo điền đầy đủ thông tin như Họ Tên + Địa Chỉ + Số Điện Thoại rồi gửi tin nhắn về inbox của fanpage: https://www.facebook.com/nhatgialong2018

⇒ Vậy là quý khách đã đặt hàng thành công, nhân viên của Nhật Gia Long sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng và hình thức cũng như thời gian vận chuyển cụ thể.

Hình Thức 4: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
  • Quý khách đến ngay phòng trưng bày sản phẩm của Nhật Gia Long để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Lưu ý: Khi đặt hàng tại Nhật Gia Long, Quý khách vui lòng hợp tác và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết như địa chỉ giao nhận hàng, số điện thoại người nhận, mặt hàng cần mua. Cũng như thực hiện lựa chọn các hình thức vận chuyển hàng hợp lý để Nhật Gia Long có thể hỗ trợ quý khách được tốt nhất.

Mọi thông tin về sản phẩm, chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm… vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc tham khảo thêm ở trên website (phần hướng dẫn).