Giường gội massage đa năng

Giường gội massage đa năng

  • GIMSA000
3,000,000 Giảm giá 0.0000 %
3,000,000 ₫

Giường spa hay cách gọi khác là giường massage, là thiết bị phải có trong các spa và thẩm mỹ viện. Giường spa có khá nhiều loại và rất đa dạng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp trọn gói giường spa và thiết bị thẩm mỹ đảm bảo uy tín.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Giường spa - massage và Thiết bị spa cho các trung tâm spa và thẩm mỹ viện uy tính tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Miền Nam như TPHCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột…
Giường spa không chỉ là một vật dụng mà nó còn là một yếu tố mang tính trang trí, làm tôn lên vẽ đẹp và sang trọng cho không gian nội thất của spa. Chúng tôi đã đầu tư ngiên cứu thiết kế những mẫu Giường massage rất thẩm mỹ và chất lượng.

 

Giường Spa có giá khá rẻ so với thị trường. Gường spa tại cửa hàng của chúng rôi chỉ có giá từ 1.500.000 đ.
Kích thước điển hình của Giường spa đáp ứng theo tiêu chuẩn: Dài x Rộng x Cao = (1.9 x 0.7 x 0.8m).

Vật liệu và chất liệu của Giường spa tại Nguồn Hàng Tận Gốc:

- Nệm giường spa: Võ nệm được làm bằn simily giả da cao cấp, phầm nệm được làm bằng mousse cao cấp bền và không lún xẹp. 
- Khung giường: Là khung chịu lực chính cho giường, Khung giường spa thiết kế đảm bảo rất chắc chắn, tùy theo kiểu giường sẽ có bố trí thêm chỗ đựng đồ, tủ hoặc ngăn kéo nhằm tăng tiện ích sử dụng cho giường. Khung giường spa được làm bằng các vật liệu chủ yếu là inox và gỗ, Inox sử dụng là loại tốt, inox 304 không gỉ, gỗ của khung Giường spa thường dùng các loại như Thông, Tràm, Sồi… đều đảm bảo xử lý để không mối mọt và chắc chắn
- Nệm giường spa có các loại như có lỗ khoét tay, có lỗ khoét mặt, một mảnh hoặc hai mảnh để nâng đầu...

Ngoài ra chúng tôi có thể gia công và thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng về màu sắc, kích thước và kiểu dáng.
---------------------
Chân thành cảm ơn quý khách.