Giường massage gỗ đệm trắng

Giường massage gỗ đệm trắng

  • NH_0000001304
2,000,000 Giảm giá 0.0000 %
2,000,000 ₫

Giường massage gỗ chất lượng cao có đệm trắng đẹp, đây là mẫu thiết kế gỗ mới nhất hiện tại của Nhật Gia Long. Mẫu thiết kế mới về giường này được nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Loại gỗ dùng để làm giường được gia công chắc chắn, chi tiết và rất đảm bảo về chất lượng.

Công ty TNHH Thương Mại Nhật Gia Long đang là đơn vị mới trong cung cấp thiết bị spa và các loại máy móc, cơ bản spa. Trong các sản phẩm mới hiện nay giường massage gỗ hiện đang rất được thị trường yêu thích và quan tâm. 

giường spa gỗ đẹp

Thông số cơ bản của giường:

  • Cao: 73cm
  • Rộng: 70cm
  • Dài 180cm
  • Đệm dày: 10cm

Gỗ của giường là mẫu gỗ tốt được gia công phun sơn tỉ mỉ từ công đoạn đầu tiên. Các bạn chỉ cần dùng tay sờ qua mẫu khung gỗ của giường chúng tôi là sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ chất liệu, từ từng đường xẻ gỗ. Nhật Gia Long có thể cam đoan đây là mẫu giường gỗ chất lượng nhất trên thị trường hiện tại. 

giường massage gỗ đẹp

Sử dụng mẫu giường gỗ massage này ở đâu?

Với mẫu giường này bạn có thể dùng trong spa để phục vụ việc massage, trị liệu, chăm sóc khách hàng..v.v...
Bạn cũng có thể sử dụng giường trong các phòng spa tại nhà, spa mini....hoặc các salon tóc, phòng nghỉ, phòng chờ.

Về việc sử dụng và bảo quản để giường được bền đẹp lâu dài bạn nên chú ý khử trùng dượt, lau giường thường xuyên để mặt đệm tránh bị ẩm mốc. Ở các chi tiết gỗ thì lau chùi bằng nước lau kính sẽ cho mặt gỗ đẹp sáng bóng.

giường massage spa gỗ

Xem thêm: Giường gội đầu spa

Mua giường spa gỗ này ở đâu tại Hà Nội, TP HCM?

  • Nhật Gia Long hiện tại đang ship COD các sản phẩm spa khắp toàn quốc, quý khách chỉ việc đặt hàng, nhận hàng kiểm tra hàng sau đó mới trả tiền. Rất tiện lợi và uy tín, an toàn. 
  • Để mua hàng, bạn vui lòng gọi số hotline hoặc đến ngay kho hàng của chúng tôi.