Ghế Xoay Giá Thanh Lý

Ghế Xoay Giá Thanh Lý

  • GHXAIX000TL
320,000 Giảm giá 0.0000 %
320,000 ₫

Ghế dùng trong spa có thể xoay 360 độ, có thể nâng lên hạ xuống rất thông dụng, hầu như tại bất kỳ cơ sở spa, thẩm mỹ viện hay là cơ sở làm đẹp nào bạn cũng dễ dàng nhìn thấy mẫu sản phẩm này.

  • Màu sắc: Xanh
  • Kích thước: Cao 45 - 57cm
  • Chất liệu: Da 
  • Phong cách châu Âu

Ghế spa xoay 360 độ, có thể nâng lên hạ xuống như ghế quầy bar là sản phẩm hot trong nhóm hàng thiết bị spa hiện nay. Hầu như tại bất kỳ cơ sở spa, thẩm mỹ viện hay là cơ sở làm đẹp nào bạn cũng dễ dàng nhìn thấy mẫu ghế xoay này.

bề mặt ghế xanh

Cận cảnh chi tiết mặt ghế màu xanh

cấu tạo chân ghế spa

Cấu tạo chân ghế (ảnh thực tế)

Nguồn Hàng Tận Gốc là đơn vị cung cấp sản phẩm ghế spa giá thanh lý inox này với giá tốt nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đối với những sản phẩm như ghế nail. Chất lượng mặt ghế, chất lượng inox ở thân ghế và các bánh xe ở chân ghế là những chi tiết mà bất kì một người mua hàng nào cũng đều cần phải biết và để ý.

ảnh sản phẩm thực tế

Với các sản phẩm mà Nguồn Hàng Tận Gốc cung cấp, các bạn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm của từng chi tiết. Mặt ghế được gia công chi tiết bằng chất liệu giả da mịn, sờ rất mát tay, và đặc biệt là rất dầy. Mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

cấu tạo ghế xoay inox

Hơn nữa, ghế spa có thể xoay được 360 độ này hiện nay trên thị trường cũng đang là một sản phẩm được các spa đánh giá rất tốt.

Điều thứ nhất là ở tính tiện dụng, khi sử dụng ghế bạn có thể xoay theo mọi hướng khác nhau mà không vướng víu, không bị cản. Điều thứ hai là ở sản phẩm ghế spa này có thể phù hợp với mọi khách hàng kể cả trẻ nhỏ hoặc người già. Ống bơm ở thân ghế giúp ghế có thể nâng lên, hạ xuống một cách nhanh chóng và thoải mái nhất.

sử dụng ghế spa

Chân ghế là 5 bánh xe chắc chắn và di động thuận thiện, bạn có thể thoải mái di động khắp nơi mà không lo bị ngã, không lo đảo ghế. Khung inox cứng cáp là thế mạnh tạo nên sản phẩm ghế spa vững chắc này.

 

  • Ghế xoay spa có thể xoay được 360 độ thuận tiện di chuyển theo mọi hướng.
  • Ghế xoay inox có thể sử dụng ở các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.
  • Có thể nâng lên hạ xuống phù hợp trẻ nhỏ, người lớn.
  • Chất liệu và chất lượng sản phẩm hàng đầu mang lại cảm giác tốt nhất cho người dùng.