GHẾ XOAY SPA INOX DA

GHẾ XOAY SPA INOX DA (Đỏ)

  • NH_0000001182
  • Gia Long
320,000 Giảm giá 0.0000 %
320,000 ₫
Đỏ

Nguồn Hàng Tận Gốc cung cấp các loại ghế xoay, ghế làm nail, ghế quán bar cho các trung tâm spa, thẩm mỹ viện. Ghế xoay không đai giúp người sử dụng có thể xoay một góc 360 độ mà không gặp trở ngại, sẽ cực kỳ phù hợp trong quá trình làm việc như làm nail, làm tóc, ngồi chờ…

Ghế Xoay Spa inox có thể nâng lên hạ xuống luôn là sản phẩm không thể thiếu trong trong bộ thiết bị spa, thẩm mỹ viện hay cả những quầy bar. Kiểu ghế spa xoay làm nail mà chúng tôi cung cấp có chất liệu giả da, inox, không có đai.

Sản phẩm bao gồm 3 màu chính: Xanh lục, đỏ và đen.

Ghế xoay không đai giúp người sử dụng có thể xoay một góc 360 độ mà không gặp trở ngại, sẽ cực kỳ phù hợp trong quá trình làm việc như làm nail, làm tóc, ngồi chờ…

cấu tạo của ghế spa

Ghế xoay spa giả da rất liện lợi trong quá trình sử dụng, các bạn có thể nâng lên, hạ xuống hoặc tháo gọn để cất giữ. Với đặc điểm cấu tạo chắc chắn: trụ inox cứng cáp, chân gốm các bánh lăn thuận tiện. Rất thoải mái trong quá trình vừa làm việc vừa di chuyển.

Việc dễ dàng nâng lên hạ xuống, cũng giúp cho mẫu ghế xoay giá rẻ này phù hợp với gần như mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho tới người lớn. Hơn nữa chất liệu da, bên trong có độn nhiều lớp bông xốp chắc chắn. Đây là điều đặc biệt sẽ giúp spa của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng, vì thường các khách hàng sẽ phải ngồi rất lâu dẫn đến mệt mỏi. Chỗ ngồi tốt, bàn ghế thoải mái cũng chính là thế mạnh của nhiều spa và các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp.

Hơn nữa mẫu ghế spa inox này cũng được các thẩm mỹ viện, tiệm làm nail sử dụng rất nhiều vì sự thuận tiện thoải mái và bền bỉ của nó. Chính vì thế, nếu các bạn đang tìm cho mình một mẫu ghế xoay, làm nail hay ghế chờ cho khách hàng, ghế quán bar. Thì đây chắc chắn là một lựa chọn hợp lý.

bề mặt ghế xoay spa

Nếu bạn là người đang băn khoăn khi đang tìm kiếm các thiết bị spa, đừng ngần ngại hãy gọi ngay tới Nhật Gia Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm: Ghế spa có đai

 Hotline tư vấn bán lẻ, bán sỉ: 0995 995 116

 

Ghế xoay không có đai, thuận tiện xoay 360 độ

Có thể nâng lên hạ xuống, phù hợp với mọi người

Ghế ngồi có lót bông dày thoải mái, bền bỉ