Ghế tựa liền chân tròn nút bịt

Ghế tựa liền chân tròn nút bịt

  • NH_0000001285
  • Gia Long
530,000 Giảm giá 0.0000 %
530,000 ₫

Ghế tựa lưng thấp xoay khí nén động lực học dùng cho các văn phòng, spa làm đẹp.

  • Đây là mẫu ghế hiện đại, mới và đảm bảo tính trẻ trung trong thiết kế, sang trọng rất dễ phối với các loại đồ khác nhau.
  • Mẫu ghế này có thể xoay, nâng hạ độ cao phụ thuộc vào người dùng. Một điểm mạnh nữa, cho các bạn lựa chọn, đó là có thể dễ dàng tùy biến ghế lắp ráp có bánh hoặc là không. Đương nhiên phiên bản có bánh sẽ đắt hơn không bánh.

Ghế tựa lưng dùng trong spa có khá nhiều loại. Nhưng mẫu ghế có ống bơm nén khí này thuộc dòng ghế tương đối cao cấp. Mang lại cảm giác cực kỳ sang trọng và đặc biệt, khác hoàn toàn với những mẫu ghế xoay thông thường khác.So với các loại ghế văn phòng hay ghế dùng trong thẩm mỹ khác. Mẫu này có đặc điểm chắc chắn và kiên cố hơn nhiều. Mặt khác do thiết kế mặt ghế đẹp hơn và dầy dặn hơn nên theo những khách hàng khó tính nhất đánh giá thì mẫu ghế spa tựa thấp này cũng cho cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng. Hơn nữa giá cả cũng rất mềm so với nhiều mẫu ghế văn phòng khác.

Trong quá trình làm việc lâu dài, thường thì những bộ phận như lưng, eo, đùi của mỗi người sẽ bị chịu nhiều tổn hại nhất. Việc “lưng mỏi eo đau” là điều không thể tránh khỏi nếu như bạn sử dụng một chiếc ghế không mang cho bạn cảm giác thoải mái. Nhưng, mẫu ghế tựa này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề đó.

ghế spa

Kích cỡ mặt ghế rộng tới 15.25cm so với ghế xoay thông thường, con số này khá là lớn đủ để mọi người cảm thấy thoải mái nhất. Hơn nữa phần tựa lưng giúp nâng đỡ lưng eo của người ngồi, phần nào xua đi những vấn đề như eo lưng bị đau vì không có điểm tựa.

Công việc tất phải xử lý, dù cho bạn không phải là tự mình hoàn thành thì chí ít cũng có ghế tựa thấp góp phần giúp bạn dễ dàng nhất để vượt qua những phần việc khó khăn. Còn nếu bạn là một vị khách lịch lãm sang trọng đi vào một spa, hay thẩm mỹ viện thì bạn cũng xứng đáng để nhận được những sự phục vụ tốt nhất. Dù cho đó chỉ là một chỗ ngồi.

Đặc điểm của ghế

  • Kiên cố chắc chắn hơn cả ghế văn phòng
  • Đặc biệt thoải mái dễ chịu
  • Dễ dàng điều chỉnh độ cao và di chuyển
  • Tính thẩm mỹ cao, phù hợp với môi trường sử dụng.
  • Màu mặt ghế: Xanh Nõn Chuối, Đen