Đèn Lúp Led Soi Da Cho Spa

Đèn Lúp Led Soi Da Cho Spa

 • DETADT787
700,000 Giảm giá 0.0000 %
700,000 ₫

Đèn led soi da là một trong những thiết bị spa thiết yếu cần phải có trong các spa cũng như trung tâm làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ. Đèn led spa sẽ rất hữu ích trong quá trình xử lý các chi tiết nhỏ, các vùng cần thao tác tỉ mỉ...

Đèn Lúp Led soi da cho Spa do Nguồn Hàng Tận Gốc cung cấp có pha đèn to, tập trung khuếch tán ánh sáng cực kỳ tốt. Đèn lúp này cho ánh sáng khuếch đại màu trắng xanh dịu hỗ trợ người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Đồng thời cũng mang lại cảm giác dịu nhẹ không chói gắt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ spa của các bạn. Hiện tại Đèn Lup soi da đang là thiết bị được nhiều người dùng quan tâm nhất tại thiết bị spa Nhật Gia Long.

Thông số kỹ thuật của Đèn Led spa soi da Nhật Gia Long

Nguồn điện: 220V- 50Hz

 1. Công suất: 22W
 2. Bóng đèn: sử dụng ánh sáng lạnh trắng
 3. Độ phóng đại kính lúp: 5x (5 lần)
 4. Công dụng: điều trị da, lấy mụn, phân tích da
 5. Nơi sử dụng: thẩm mỹ Spa chăm sóc da
 6. Bảo hành sản phẩm: 12 tháng

Đặc điểm cấu tạo đèn led spa:

 1. Đèn spa cho ánh sáng lạnh với tính năng zoom độc đáo giúp soi chiếu những chi tiết tỉ mỉ nhất, hỗ trợ đắc lực trong việc loại bỏ các loại mụn đầu đen, mụn trứng cá ẩn sâu dưới lớp da mà mắt thường khó có thể thao tác chính xác được. Nhưng thông qua tính năng zoom khuếch đại ánh sáng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không bỏ sót một chi tiết nào. 
 2. Đèn có cấu tạo đặc biệt, cách tay gồm các phần có thể xoay 360 độ quanh trục, giúp bạn dễ dàng thao tác theo các chiều hướng khác nhau mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Giúp cho việc chăm sóc da được thuận tiện nhất.
 3. Thiết kế gọn, cao với công tắc đèn vừa tầm dễ tháo ra lắp vào cũng là một điểm nổi bật của đèn. 
 4. Có thể phóng đại khuếch tán lên gấp rất nhiều lần, đồng thời cổ ngỗng có thể giúp nâng cao đèn, kéo đèn xoay khắp các góc để thuận tiện cho công việc hơn. 
 5. Đèn lúp có tuổi thọ bóng đèn cao hơn rất nhiều so với đèn thông thường. Tuổi thọ của loại đèn này có thể lên tới 50,000h - một điều cực kì hiếm gặp ở các sản phẩm đèn lúp thông thường khác. 

Hiện nay sản phẩm Đèn Lúp Led Soi Da cho các Spa được Nhật Gia Long phân phối trên khắp toàn quốc với giá cả ưu đãi nhất và chế độ bảo hành, hậu mãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng của Nhật Gia Long. Đồng hành cùng Nhật Gia Long là phương châm bán hàng "Khách hàng là thượng đế" được chính ban lãnh đạo công ty giầy công vun đắp từ những ngày đầu tiên công ty thành lập. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn led spa, đèn spa giá rẻ tại Hà Nội hoặc bất kỳ nơi nào trên tổ quốc. Hãy gọi ngay cho Nhật Gia Long để có được giá ưu đãi nhất!

Khách hàng cũng thường tìm kiếm các sản phẩm đèn led liên quan:

 • đèn soi da nặn mụn
 • đèn led nặn mụn
 • đèn lúp soi da tham my
 • đèn dùng cho spa
 • sản phẩm đèn lúp
 • kính lúp soi da đèn led
 • đèn lúp led
 • đèn lúp soi da giá rẻ
 

Sản phẩm Đèn led soi da Nhật Gia Long cung cấp có các đặc điểm nổi bật sau:

 1. Công suất: 22W
 2. Bóng đèn: sử dụng ánh sáng lạnh trắng
 3. Độ phóng đại kính lúp: 5x (5 lần)
 4. Công dụng: điều trị da, lấy mụn, phân tích da
 5. Nơi sử dụng: thẩm mỹ Spa chăm sóc da
 6. Bảo hành sản phẩm: 12 tháng